Hỗ trợ trực tuyến
support
  • Phạm Trí Khoa
  • 0905369578

  • phamtrikhoa@gmail.com

  • Ms Thanh
  • 0982425589

Tin chi tiết

Tại sao sữa ong chúa lại có hạt nhỏ li ti?

Ngày đăng:6/20/2018 7:14:32 PM  Lượt xem:1142

Phải chăng sữa ong chúa tươi này đã bị pha trộn?

 

Có một số khách hàng đã gửi câu hỏi thắc mắc là tại sao trong sữa ong chúa thỉnh thoảng có đợt lại có những hạt sạn nhỏ li ti, phải chăng sữa ong chúa tươi này đã bị pha trộn? giúp các bạn hiểu rõ hơn tại sao trong sữa ong chúa lại có những hạt nhỏ li ti?

 

 

sữa ong chúa tươi
sữa ong chúa tươi
 

Cũng giống như mật ong bị kết tinh thì sữa ong chúa tươi cũng vậy. Do sữa ong chúa thường được bảo quản lạnh ở nhiệt độ thấp (dưới 5 độ C) ngăn mát hoặc ngăn đá để không bị hư hỏng cho nên một số thành phần trong sữa ong chúa bị kết tinh lại. Các hạt li ti này sẽ xuất hiện khi ong ăn phấn hoa nhiều và xuất hiện đặc biệt nhiều khi ong ăn các loại phấn hoa sau: phấn bắp, phấn lúa, phấn hoa sầu riêng...

Hiện tượng này không làm ảnh hưởng đến chất lượng cũng như giá trị dinh dưỡng của sữa ong chúa. Những hạt tinh thể li ti này sẽ hoàn toàn tan hết khi ta ngậm trong miệng hoặc khi ta thoa lên da và mát xa. Thường thì khi ngậm trong miệng ta sẽ không cảm nhận được sự tồn tại của những hạt li ti này.


Còn sữa ong chúa bị trộn bột hoặc phấn hoa thì hạt thường to lổn nhổn, có nhiều kích thước hạt khác nhau trong cùng 1 hũ, khi ăn không có vị đặc trưng của sữa ong chúa, thoa lên da mặt không có độ "rít" của sữa ong chúa.

Các bạn cần phân biệt đặc điểm này với sữa ong chúa đã bị pha trộn nhé.

Để tránh mua hàng giả, hàng kèm chất lượng, các bạn nên mua hàng có thương hiệu rõ ràng, có đăng ký công bố chất lượng rõ ràng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Tránh mua sữa ong chúa trôi nỗi, không có thương hiệu, không được bảo vệ của cơ quan pháp luật.

Giá Bán

Sữa ong chúa Anh Khoa Gia Lai 100g giá 185/1 hũ.

Nếu quý khách lấy 3 hũ trở lên giá chỉ còn 165.000/1 hũ

Quý khách lấy 5 hũ trở lên giá chỉ còn 145.000/1 hũ

Nếu quý khách lấy 10 hũ trở lên hãy liên hệ với chúng tôi để hưởng giá sỉ

Mua ngay, giao hàng miễn phí tận nơi, thu tiền tại nhà cho dù bạn ở bất kỳ miền nào của Tổ Quốc

Hiện tại  Anh Khoa Gia Lai mong muốn mở rộng hệ thống toàn quốc, Liên hệ ngay Mr Khoa: 0974765589 để biết thêm chính sách cho đại lý và hưởng giá ưu đãi nhất. Rất mong sự hợp tác của quý khách hàng

                                                                               Giá: 185.000/hu 100g

                                                       Chứng nhận sản phẩm tiêu biểu của Tỉnh Gia Lai

                                                                  Kết quả kiểm định sữa ong chúa

Đối tác