Hỗ trợ trực tuyến
support
  • Phạm Trí Khoa
  • 0905369578

  • phamtrikhoa@gmail.com

  • Ms Thanh
  • 0982425589

Tin chi tiết

Quy trình nuôi ong và sơ chế mật đưa ra thị trường

Ngày đăng:2/1/2016 10:03:36 PM  Lượt xem:943

Quy trình nuôi ong và sơ chế

Sản phẩm mật Ong được khai thác trên nhiều nguồn hoa ở khắp mọi miền của đất nước chủ yếu là núi rừng Gia Lai, Lâm Đồng, nghệ an…Bằng kỹ thuật nuôi ong và công nghệ khai thác tiên tiến. Mật ong được đưa về và sơ chế như sau:

1. Phân loại:
Nguyên liệu mật ong khi thu gom về được chia ra nhiều chủng loại và chất lượng khác nhau theo từng nguồn hoa, từng vùng nguyên liệu mà con ong lấy mật. sau đó gửi mẫu đi kiểm tra, đo đạc về chất lượng mật để đưa vào những sản phẩm mật chất lượng nhất2. Lọc sạch:
Mật ong sau khi đã phân loại và được lọc sạch qua hệ thống máy lọc lưới Inốc công nghệ của Pháp.3. Hạ thuỷ phần:
Mật ong sau khi đã lọc sạch, được đưa vào hệ thống hạ thuỷ phần với phương pháp làm lạnh rút bớt nước ở nhiệt độ âm 3oC cho tới khi đạt thuỷ phần 20% nước.

4. Bồn chứa:
Nguyên liệu mật ong được bơm vào TEX chứa bằng Inox (304) để bảo quản, đảm bảo vệ sinh thực phẩm.

5. Chiết rót và đóng gói sản phẩm:
Hệ thống chiết rót là những bình chứa bằng bình Inox với dung tích 1000lít/bình, mật ong được bơm vào bình bằng máy bơm chuyên dụng Inox sau đó được chiết rót đóng chai thuỷ tinh, đóng bằng máy, dán nhãn cho vào thùng cáttông 3 lớp với số lượng 18 chai/thùng. Thành phẩm được đóng gói theo nguyên tắc một chiều. Với phương pháp đóng gói bán tự động, sản phẩm được kiểm tra nhập kho và đưa ra thị trường đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và yên tâm về chất lượng.

Các sản phẩm của Cơ sở Mật Ong Anh Khoa Gia Lai được sản xuất theo một quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo tạo ra sản phẩm chất lượng cao và ổn định về chất lượng đáp ứng yêu cầu, nhu cầu của người tiêu dùng trong thời ký kinh tế thị trường và hội nhập.

Đối tác