Hỗ trợ trực tuyến
support
  • Phạm Trí Khoa
  • 0905369578

  • phamtrikhoa@gmail.com

  • Ms Thanh
  • 0982425589

Tin chi tiết

Giá mật ong nguyên chất trên thị trường hiện nay

Ngày đăng:2/18/2016 8:44:48 PM  Lượt xem:1167

Giá mật ong nguyên chất trên thị trường hiện nay

Hiện nay trên thị trường giá mật ong không có sự thống nhất, mức độ chênh lệch rất cao. Nếu mua sản phẩm mật ong với giá thấp thì bạn lo lắng về chất lượng sản phẩm. Nếu mua giá mật ong cao thì liệu chất lượng sản phẩm có như mong muốn?

Giá mật ong 

Cùng một sản phẩm mật ong nguyên chất, nhưng lại có nhiều mức giá khác nhau có sự chênh lệch cao thì việc người tiêu dùng khi có nhu cầu mua mật ong thường thắc mắc không biết mua mật ong với giá nào là hơp lý? Cũng là điều dễ hiểu. Nhưng bạn cần phải hiểu rằng những loại mật ong khác nhau sẽ có mức giá khác nhau.

Giá mật ong phụ thuộc vào thời điểm trong năm

Giá mật ong rừng nguyên chất phụ thuộc vào từng thời điểm trong năm, người nông dân đánh bắt mật ong rừng phụ thuộc điều kiện tự nhiên của từng năm đó. Do đó giá mật ong rừng nguyên chất có thể thay đổi tùy theo mùa. Hiện nay, mật ong rừng nguyên chất có giá  từ 700.000 đồng – 900.000 đồng/ 1 lít. Tuy nhiên, mật ong rừng nguyên chất rất hiếm, vì được khai thác trong rừng nên số lượng không có nhiều. nên mật ong rừng nguyên chất trên thị trường chủ yếu là giả

Còn mật ong nguyên chất được nuôi có giá từ 200.000đ – 300.000đ/ 1 lít. Đàn ong được nuôi với số lượng lớn, hàng ngày chúng tự đi kiếm các loại hoa: Hoa cà phê,  hoa nhãn, hoa vải, ,hoa keo, hoa bạch đàn, hoa tràm… để hút mật.

Mật ong rừng nguyên chất thường có giá rất cao

Giá mật ong khác nhau theo từng loại

Ngoài ra giá mật ong còn dựa theo loại mật ong thông qua quy trình xử lý mà có những mức giá khác nhau. Dưới đây là một vài loại mật ong:

1. Mật ong lọc:

Mật ong được lọc qua một tấm lưới để loại bỏ các mẫu vụn (sáp ong) nhưng vẫn giữ lại phấn hoa. Do chứa phấn hoa nên màu của nó trông mờ đục, và thường kết tinh (vón cục) nhanh hơn loại chưa lọc. Loại này phổ biến với những người mua thực phẩm sức khỏe.

Túi lọc mật ong

2. Mât ong siêu lọc:

Được xử lý bằng phương pháp lọc dưới áp suất cao để loại bỏ tất cả chất rắn và bột phấn hoa. Mật ong siêu lọc rất sạch và có tuổi thọ cao hơn bởi vì nó kết tinh chậm hơn. Loại này được người kinh doanh siêu thị ưa chuộng.

Công nghệ lọc mật ong của cơ sở mật ong anh khoa gia lai

3. Mật ong tiệt trùng:

Thường được bán trong siêu thị nhầm ngăn chặn quá trình kết tinh. Quá trình kết tinh không gây hại, các tinh thể này có thể được làm tan bằng lò vi sóng (trong vòng 30 giây) hoặc cho vào một cái chén rồi ngâm nước nóng (10-15 phút).

Mỗi loại mật ong ở trên lại có một mức giá khác nhau. Bạn cần nhận biết rõ ràng loại mà mình cần để xác định giá mật ong mà mình mua có hợp lý chưa. Nên cẩn thận để mua được lọ mật ong xứng với số tiền mà bạn bỏ ra.

Nếu có nhu cầu mua mật ong nguyên chất để làm đẹp và chăm sóc sức khỏe, bạn có thể liên hệ :

Cơ sở ong mật Anh Khoa Gia Lai 

Địa chỉ: Bờ Ngoong, Chư Sê, Gia Lai

Hotline: Mr Khoa 0974 765 589    Ms Thanh 0905 369 578

Ms Thủy 0982 425 589

Gmail: Phamtrikhoa@gmail.com

để được tư vấn và đặt hàng

 

Đối tác