Hỗ trợ trực tuyến
support
  • Phạm Trí Khoa
  • 0905369578

  • phamtrikhoa@gmail.com

  • Ms Thanh
  • 0982425589

Tin chi tiết

Bạn đang tìm một nguồn mật ong uy tín để mua sỉ về bán lẻ? Hãy đến với Mật Ong Anh Khoa Gia Lai để được phục vụ tốt nhất

Ngày đăng:3/14/2016 8:53:11 PM  Lượt xem:20503

Bạn đang tìm một nguồn mật ong uy tín để mua sỉ mật ong về bán lẻ?

Bạn muốn thực hiện ý tưởng kinh doanh mật ong online của mình?

Nếu câu trả lời của bạn là "CÓ" thì đây là bài viết dành riêng cho bạn. Mật Ong Anh Khoa Gia Lai rất vui khi được làm cầu nối cho ý tưởng của bạn thành hiện thực!

Bạn biết không mật ong là một sản phẩm thiết yếu với đời sống con người với rất nhiều tác dụng mà lại hoàn toàn tự nhiên, thế nên lựa chọn mật ong để kinh doanh là một lựa chọn sáng suốt trong thời điểm hiện nay. Cùng với đó là sự phát triển của internet và mạng xã hội, việc kinh doanh bán lẻ lại càng dễ dàng hơn. Chỉ cần siêng năng, nhạy bén và chăm sóc khách hàng tốt một chút thì bạn hoàn toàn có thể có một nguồn thu nhập ổn định từ việc kinh doanh mật ong này.

Tuy nhiên, với kinh nghiệm của Mật Ong Anh Khoa Gia lai thì việc kinh doanh bán lẻ mật ong cũng gặp phải rất nhiều điều phiền phức mà nếu như không nắm rõ thì khách hàng sẽ một đi không trở lại hoặc thậm chí còn mất đi một mối quan hệ. Vì khách hàng luôn quan tâm đến việc mật ong có nguyên chất hay không? có chất lượng hay không? và trong quá trình sử dụng có rất nhiều câu hỏi về mật ong mà nếu như bạn không thể trả lời được thì sẽ làm mất đi sự tin tưởng. Thế nên, để kinh doanh mật ong được thuận lợi và ít phiền phức thì đầu tiên bạn phải tìm cho được một nguồn mật ong uy tín và ổn định để kinh doanh.

Vậy làm sao để tìm được chỗ bán sỉ mật ong chất lượng và uy tín

Có 2 vấn đề chính mà bạn nên quan tâm

 – Đầu tiên: Nguồn gốc của mật ong đó từ đâu? Hiện nay mật ong rừng đã trở nên quí hiếm và không ổn định và 90% mật ong rừng trên thị trường là mật ong giả. Thế nên, để tìm được nguồn mật ong uy tín và ổn định thì bạn phải xem xét đến uy Tín của trại ong. 

– Thứ haiLoại mật ong đó là loại mật ong gì? và có những đặc tính gì? Không như bạn nghĩ, mật ong cũng có rất nhiều loại và phụ thuộc vào “nguồn hoa (hoặc lá) ” con ong đi lấy mật. Thường thì khách hàng sẽ thắc mắc và phân vân về những đặc tính này. Thế nên lúc chọn hãy chọn loại mật ong nào vừa có đủ màu sắc, mùi vị và ổn định để không gây hiểu lầm cho khách hàng.

Nhưng việc tìm được nguồn mật ong với đầy đủ 2 tiêu chí trên thì cực kỳ khó phải không bạn? Hiểu được điều này, bên cạnh việc bán lẻ, Mật Ong Anh Khoa Gia Lai còn cung cấp cho bạn một nguồn mật ong giá sỉ đạt hết những tiêu chí trên đó là màu sắc đẹp, mùi vị ngon, nguồn gốc rõ ràng từ trại ong uy tín

( Cơ sở mật ong Anh Khoa Gia Lai hiện có thâm niên 25 năm trong nghề, và số lượng đàn giao động khoảng 5000 đàn, có thể cung cấp ra thị trường khoảng 200 tấn mật/1 năm) và độ ổn định của mật ong rất cao đó chính là MẬT ONG HOA CÀ PHÊ 100% NGUYÊN CHẤT

Quy trình nuôi ong và sơ chế

1. Phân loại:
Nguyên liệu mật ong khi thu gom về được chia ra nhiều chủng loại và chất lượng khác nhau theo từng nguồn hoa, từng vùng nguyên liệu mà con ong lấy mật. Sau đó gửi mẫu đi kiểm tra, đo đạc về chất lượng mật để đưa vào những sản phẩm mật chất lượng nhất

2. Lọc sạch:
Mật ong sau khi đã phân loại và được lọc sạch qua hệ thống máy lọc lưới Inox công nghệ của Pháp.3. Hạ thuỷ phần:
Mật ong sau khi đã lọc sạch, được đưa vào hệ thống hạ thuỷ phần với phương pháp làm lạnh rút bớt nước ở nhiệt độ ẩm 3oC cho tới khi đạt thuỷ phần 20% nước.

Kỹ sư thử nghiệm máy hạ thủy đời mới nhất
4. Bồn chứa:
Nguyên liệu mật ong được bơm vào bồn chứa bằng Inox (304) để bảo quản, đảm bảo vệ sinh thực phẩm.
5. Chiết rót và đóng gói sản phẩm:
Hệ thống chiết rót là những bình chứa bằng bình Inox với dung tích 1000lít/bình, mật ong được bơm vào bình bằng máy bơm chuyên dụng Inox sau đó được chiết rót đóng chai thuỷ tinh, đóng bằng máy, dán nhãn cho vào thùng cáttông 3 lớp với số lượng 18 chai/thùng. Thành phẩm được đóng gói theo nguyên tắc một chiều. Với phương pháp đóng gói bán tự động, sản phẩm được kiểm tra nhập kho và đưa ra thị trường đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và yên tâm về chất lượng.Các sản phẩm của Cơ sở Mật Ong Anh Khoa Gia Lai được sản xuất theo một quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo tạo ra sản phẩm chất lượng cao và ổn định về chất lượng đáp ứng yêu cầu, nhu cầu của người tiêu dùng trong thời ký kinh tế thị trường và hội nhập.

Cam kết mật ong nguyên chất 100%

Nếu phát hiện mật ong giả Anh Khoa Gia Lai đền tiền gấp 100 lần số tiền khách hàng bỏ ra                                   

Với  Mật Ong Anh Khoa Gia Lai  bạn đã có đầy đủ điều kiện cần thiết để bắt đầu tạo ra nguồn thu nhập thứ hai của bản thân mình bằng việc kinh doanh mật ong rồi đó.Hãy liên hệ với Mật Ong Anh Khoa Gia Lai qua hotline 0974765589 or 0905369578  hoặc email: Phamtrikhoa@gmail.com  để bắt đầu nhé!

Mật Ong Anh Khoa Gia Lai cam kết giao hàng chất lượng, đổi trả hàng cho khách hàng nếu thấy không ưng ý, hoặc kinh doanh không được. 

 

Đối tác