Hỗ trợ trực tuyến
support
  • Phạm Trí Khoa
  • 0905369578

  • phamtrikhoa@gmail.com

  • Ms Thanh
  • 0982425589

Chi tiết sản phẩm

Mật ong Tỏi đen 250gram

Tên sản phẩm : Mật ong Tỏi đen 250gram
Mã sản phẩm: MOTD
Giá :
210,000 vnđ
đặt hàng ngay

Mô tả

Tỏi đen ngâm mật ong rừng Tỏi đen và mật ong từ xa xưa đã trở thành 2 loại thực phẩm, dược liệu quý với rất nhiều lợi ích với sức khỏe của con người. Tuy nhiên, nếu đem tỏi đen ngâm với mật ong thì tác dụng của chúng có lớn hơn thế không ? Hôm nay, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu xem tác dụng của tỏi đen ngâm với mật ong đối với sức khỏe nhé !

Tác dụng của tỏi đen ngâm mật ong

1. Hỗ Trợ Điều trị viêm họng, cảm cúm, cảm lạnh, viêm xoang, viêm mũi dị ứng 

Tỏi đen có tác dụng tốt trong việc tăng cường hệ miễn dịch cơ thể, giúp cơ thể chống lại virut, nấm, nhiễm trùng. Mật ong cũng có tác dụng tốt trong việc kháng nấm, virut, diệt khuẩn vì vậy nếu như bị cảm lạnh, cảm cúm hay viêm họng thì mật ong ngâm với tỏi đen sẽ là một phương pháp hay để hỗ trợ trị bệnh an toàn và hiệu quả. Trong tỏi đen có chứa chất Allicin, một chất kháng sinh tốt nhất hiện nay.

2. Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh đau dạ dày

Công dụng của tỏi đen ngâm với mật ong đó là phòng ngừa và hỗ trợ trị bệnh đau dạ dày. Đây là một trong những bệnh mà rất nhiều người gặp phải hiện nay. Bệnh này không những gây khó khăn cho người bệnh trong việc ăn uống mà những cơn đau còn ảnh hưởng đến sức khỏe.

Mật ong ngâm tỏi đen có tác dụng hỗ trợ điều trị đau dạ dày khá hiệu quả. Chính những công dụng riêng của mật ong và tỏi đen nên khi kết hợp lại với nhau, chúng sẽ là một trong những phương pháp giúp người bệnh hạn chế được những cơn đau thắt dạ dày.

MUA NGAY, GIAO HÀNG TẬN NƠI MIỄN PHÍ !!!

Lưu ý: Mức độ hiệu quả sẽ tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Đối tác