Hỗ trợ trực tuyến
support
  • Phạm Trí Khoa
  • 0905369578

  • phamtrikhoa@gmail.com

  • Ms Thanh
  • 0982425589

Chi tiết sản phẩm

Honey Coffee II 500g

Tên sản phẩm : Honey Coffee II 500g
Mã sản phẩm: HC2
Giá :
110,000 vnđ
đặt hàng ngay

Giới thiệu cà phê nguyên chất Honey Coffee

Honey Coffee là sản phẩm cà phê nguyên chất được sản xuất từ những hạt cà phê nguyên liệu tuyển chọn, 100% hạt chín đỏ, được sàng lọc kỹ lưỡng.

Sự tiến bộ của xã hội kéo theo tiêu chí sức khỏe được đặt lên hàng đầu. Khách hàng ngày nay không chỉ đơn thuần thưởng thức cà phê bằng vị giác, mà còn cảm nhận bằng nhiều giác quan khác nhau.

Ảnh minh họa

Dựa trên thế mạnh cà phê Việt Nam với mong muốn xây dựng thị trường cà phê nguyên chất Việt, Honey Coffee đã ra đời. 100% hạt cà phê là thành phần của Honey Coffee, với quy trình chọn lọc đầu vào khắt khe, cách rang tỉ mỉ, cà phê Honey Coffee vẫn giữ được hương thơm và vị ngon tự nhiên mà không cần đến sự trợ giúp của hương liệu. Ngoài ra, sức khỏe của bạn sẽ được đảm bảo, không bị phá hủy bởi các hóa chất độc hại trôi nổi trên thị trường. Bên cạnh đó, Honey Coffee còn giúp bạn tăng cường sức khỏe nhờ vào tính năng đặc biệt của các hoạt chất có trong hạt cà phê.

Việt Nam chúng ta là nước xuất khẩu cà phê lớn thứ 2 trên thế giới, ước tính cứ 10 ly cà phê trên thế giới được uống, trong đó có 1,5 ly cà phê là của Việt Nam. Trên thực tế, không có quốc gia nào tiêu thụ cà phê nhiều như Việt Nam, nhưng đa số người dân Việt hiện tại không phải uống cà phê, mà thay vào đó là bắp và đậu nành được chế biến. Trong bối cảnh này, Honey Coffee hy vọng đóng góp công sức xây dựng một thị trường cà phê nguyên chất thực sự, nâng cao chất lượng sản phẩm của người Việt, đánh dấu bước phát triển của ngành cà phê Việt Nam. Trên con đường kinh doanh của mình, Honey Coffee quan niệm rằng, sứ mệnh của mình là mang những ly cà phê nguyên chất đến tay người tiêu dùng với tôn chỉ “ Bạn khỏe mạnh, chúng tôi vui”.

Hotline: Ms Thủy 0982 425 589  Mr Khoa 0974 765 589 Ms Thanh 0905 765 589

Đối tác